The Definitive Guide to Sextoy cho nam

Khi bật máy, cả hai trứng đều rung, có thể điều chỉnh các độ rung mạnh, yếu theo các chế độ khác nhau bằng nút vặn điều chỉnh.

Âm đạo giả Pussy là một dụng cụ tự sướng, có thể thay thế người phụ nữ để giải quyết nhu cầu của nam giới mỗi khi phải xa nhà, đi công tác lâu ngày.

Sản phẩm có mắc hơn thì chất lượng nó cũng sẽ tốt hơn. nhất là các chế độ như rung hay bú mút, chất lượng siliocne nó cũng tốt hơn hẳn!

Mã SP: DVG006 Máy rung tình yêu được sản xuất từ silicone tốt không mùi cao su. Máy... 440.000 đSản phẩm có thiết kế đặc biệt thông minh với hình dáng bên ngoài giống như dương vật thật mang tới cho chị em cảm giác tuyệt vời như khi được gần gũi với cậu nhỏ thật sự.

Tình dục và hạnh phúc của gia đình bạn Trong cuộc sống Helloện đại thì tình dục đã rất... Xem thêm

Thêm vào giỏ Dương vật Loveaider rung xoay và có kích thích hậu môn – DV04B

Bạn thấy sản phẩm này của chúng tôi như thế nào? thật hấp dẫn phải không nào, hãy liên hệ ngay cho shop đồ chơi tình dục của chúng tôi để được trải nghiệm những giải pháp giải tỏa sinh lý Helloệu quả nhất.

Store bao cao su Maxsuong chúng tôi cung cấp các mặt hàng bao cao su, âm đạo giả, dương vật giả, gel bôi trơn, chống xuất tinh sớm chất lượng nhất thị trường hiện nay.

– Chất liệu chính: ABS lõi trong là Ultra Pores and skin silicon cao cấp, vỏ là nhựa chất lượng cao.

– Đưa đồ chơi trẻ em người lớn dương vật đã cương cứng vào âm đạo giả, để tăng khoái cảm, Helloệu quả sử dụng sản phẩm như mong đợi, bạn nên sử dụng thêm gel bôi trơn hoặc bao đồ chơi người lớn giá rẻ cao su

Xem thêm những sản phẩm đồ chơi người lớn khác, Quý khách đồ chơi người lớn facebook Click vào đây: Đồ chơi người lớn

 Trứng rung tình yêu 2 đầu inox giúp cho cả nam và nữ đạt được "cực khoái" của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *